167 TỰU LIỆT THANH TRÌ HÀ NỘI
(0243) 26.36.789

Giới thiệu công ty

Cập nhật: 07/02/2017
Lượt xem: 127

ĐIỆN MÁY ONLINE HÀ NỘI

DIENMAYONLINE là minh chứng cho sự tiên phong trong việc đưa mô hình bán lẻ điện máy mới vào thị trường việt nam, mô hình online với hàng trăm nghìn các mặt hàng trưng bày khoa học hướng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Siêu thi dienmay ONLINE đánh dấu một bước ngoặt lớn thay đổi thói quen cũng như hành vi mua sắm hàng điện máy của người dân VIỆT NAM. Tính đến giữa năm 2015,  tại Hà Nội đạt hiệu suất kinh doanh cao nhất trong ngành – DIENMAYONLINEHN vẫn là thương hiệu điện máy hàng đầu tại khu vực thị trường này.

Sản phẩm đa dạng cùng với uy tín của nhà B án lẻ lớn kèm với các chương trình ưu đãi thiết thực có giá trị là sự khác biệt lớn mà khách hàng ghi nhận từ những đợt khảo sát thông tin khách hàng  & các đơn vị trung gian thực hiện. Những khách hàng đã mua sắm tại DIENMAYONLINEHN đa phần hài lòng và mong muốn quay trở lại mua sắm trong lần tiếp theo, nhờ đó mà lượng khách hàng trung thành mua sắm nhiều lần trong năm luôn chiếm tỉ lệ lớn.

Với mục tiêu giữ vững vị trí cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực bán lẻ điện máy, ONLINE đầu tư vào những yếu tố mang tính chiến lược & tập trung vào sức mạnh nội lực:

  • Phát triển đội ngũ nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất & chuyên nghiệp nhất
  • Nâng cao dịch vụ khách hàng: Các sản phẩm điện máy thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian dài (vài năm). Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến hướng dẫn kỹ thuật, tương thích với các thiết bị khác trong gia đình…. Đường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Phát triển các dịch vụ gia tăng nhằm cung cấp cho khách hàng sự yên tâm: chúng tôi không ngừng nghiên cứu & đưa ra các giải pháp dịch vụ nhằm “bảo vệ” các sản phẩm điện máy & gia dụng trong gia đình, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng như Dịch vụ bảo hành mở rộng, gói dịch vụ trọng đời các sản phẩm điện máy gia đình…
  • Mở rộng hệ thống một cách thận trọng dựa trên những phân tích tài chính & kinh doanh kỹ càng để đảm bảo tính hiệu quả cũng như mang đến sự ổn định thị trường.

Trong suốt 8 năm hoạt động,  luôn là thương hiệu tiêu biểu không chỉ trong lĩnh vực phân phối bán lẻ điện máy. Các giải thưởng có giá trị trong và ngoài nước là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên với phương châm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng & gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh, chúng tôi cố găng mang lại cho khách hàng niềm vui chọn vẹn nhất

TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI .

Có thể bạn quan tâm
(0243) 26.36.789
Zalo:0924348999